Vì sức khỏe người tiêu dùng

Vì sức khỏe người tiêu dùng
Cà phê sạch

Breaking News

Bí quyết trộn các loại hạt cà phê

Đối với những người thưởng thức cà phê thì thường họ không chỉ uống một loại hạt mà cần kết hợp các loại hạt với nhau để tăng thêm hương, vị. Sau đây mình chỉ cho mọi người cách trộn những loại hạt để được ly cà phê ngon nhất

Kết hợp Robusta - Arabica :Thường được các nhà cung cấp sử dụng

arabica - robusta

Kết  hợp cà phê Robusta - Culi :

Đây là một sản phẩm tổng hợp Robusta – Culi. Tạo nên sự đậm đà hơn nữa trong màu sắc cũng như tăng cường vị đắng gắt của Robusta. Tao nên một dòng sản phẩm đậm đà càng đậm đà hơn giành riêng cho những người sành cà phê và thích cảm giác mạnh.

Kết  hợp cà phê Robusta - Cherry :

Đây là một dòng sản phẩm kết hợp mang sắc thái riêng biệt. Không thua kém gì Robusta – Arabica. Là sự hòa quyện giữa đắng gắt của Robusta và vị chua quyến rũ của Cherry. Từ đó chinh phục lòng người với một cảm giác ngất ngây và say đắm như những đôi tình nhân.

Đây là dòng sản phẩm dựa trên sự kết hợp hoàn hảo của RobustaArabica. Là một sản phẩm trong đó đã chắc lọc hết sự tinh túy mà thiên nhiên ban tặng cho vùng đất Cao Nguyên đầy nắng gió nhưng rất mến khách.
Đặc điểm: Tạo ra một loại cà phê riêng biệt, nước màu nâu đậm đặc. Là sự kết hợp vị đắng gắt của Robusta và hương thơm đậm đà của Arabica. Tạo nên một cảm giác thư giãn thật là thoải mái
rusbusta - culi

Đặc điểm:  Hạt cà phê sạch Robusta Culi có vị đắng gắt, hương thơm nhẹ, hàm lượng cafein tương đối cao, nước màu nâu sánh. Tạo cảm giác sảng khoái, năng động hơn.

robusta - cherry

Đặc điểm: Nước sánh đậm, vị đắng gắt và chua pha lẫn vào nhau tạo nên một loại thức uống. Đây là kết quả của mối tình chua và đắng.
Sưu tầm: Internet

Designed By Dinhthupc Published.. Coffee